CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP

Con đường sự nghiệp của Executive thường rõ ràng và thẳng thắn như chính tính cách của họ. Mặc dù có nhiều hướng đi mà họ có thể lựa chọn, nhưng những người có kiểu tính cách này hầu như họ luôn có cơ hội làm việc cho các tổ chức. Nếu được cung cấp sự tập trung hơn nữa, các Executive sẽ chia sẻ sự tôn trọng sâu sắc đối với truyền thống - phẩm chất giúp bản thân họ tiến bộ trên những con đường rõ ràng để nâng cao trách nhiệm và sự tin cậy.

Sự trung thành của các Executive dẫn đến việc họ ở lại với một tổ chức duy nhất càng lâu càng tốt và sự tôn kính của họ đối với các tổ chức được chính các tổ chức tôn trọng. Cơ quan thực thi pháp luật, nghĩa vụ quân sự, bệnh viện và các công ty pháp lý nổi tiếng đều là những nơi Executive có thể làm việc dài lâu.

Executive luôn cố gắng phấn đấu và hoàn thành trách nhiệm của mình với sự tiên quyết. Điều này khiến họ luôn có nhiều cơ hội thăng tiến.

Executive là hình mẫu của một công dân kiểu mẫu, và họ cố gắng duy trì lý tưởng này trong suốt sự nghiệp của mình. Điều này giúp họ tiến xa hơn trong lĩnh vực quản lý - những người có kiểu tính cách này có nhiều đặc điểm vốn có để lãnh đạo, điều thường được công nhận bất kể ngành nghề họ chọn là gì. Từ sự thích thú thực sự, Giám đốc điều hành cảm thấy tổ chức người khác theo sở trường thể hiện rõ ràng các nguyên tắc, giá trị và kỳ vọng của họ, Giám đốc điều hành là những nhà quản lý cực kỳ hiệu quả.

Cũng là những nhà lãnh đạo đáng sợ, Executive không thích sự vô tổ chức, thiếu cẩn trọng, lười biếng và đặc biệt là không trung thực. Khi những giá trị này bị vượt quá giới hạn, các Executive không ngần ngại thể hiện sự không đồng tình của họ. Miễn là tất cả mọi người đều tuân theo các quy tắc, Executive sẽ hành động cực kỳ hiệu quả, hoàn thành đúng thời gian và tuân theo ngân sách. Executive có thể là kiểm toán viên, nhân viên tài chính và quản trị viên kinh doanh, và bất kỳ vai trò nào tương tự và như vậy đều là những lựa chọn tuyệt vời cho họ.

NGỜI SÁNG TỪ BÙN ĐẤT
Làm việc chăm chỉ và động lực bản thân cũng là những nguyên tắc điều hành mạnh mẽ, khiến họ trở thành những nhà bán hàng xuất sắc, cho dù ở các vị trí bán lẻ cơ bản, hay thuộc nhóm văn phòng hay với tư cách là đại lý độc lập. Những người có kiểu tính cách này gắn bó với các dự án cho đến khi chúng hoàn thành, dù lớn hay nhỏ và đủ tổ chức để biến mọi thủ tục giấy tờ cần thiết trở thành bất tiện nhỏ đối với khách hàng của họ, chứ không phải là một thử thách khó khăn. Những phẩm chất này kết hợp để tạo nên những bước thăng tiến rõ ràng mà Executive luôn mong muốn.

Đặng Việt Hoàng • 5 Articles

Dù sinh ra và lớn lên tại Việt Nam nhưng cậu bé Hoàng (12 tuổi) hoàn toàn được theo học online chương trình của Mỹ nên con sở hữu vốn tiếng Anh học thuật sâu rộng và những hiểu biết đáng quý

Xem bài viết

Bình luận